Balo học sinh Spiderman 3D

Chuyên cung cấp cap hoc sinh balo học sinh giá tốt, hàng chất liệu ngoại nhập đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.

cap-hoc-sinh

Hàng nhập khẩu balo học sinh Spiderman 3D sở hữu giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

Ba lô học sinh Spiderman là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho học sinh tiểu học với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các em. Ba lô gồm 3 ngăn với 1 ngăn phía ngoài nhỏ nhắn, dùng để đồ dùng học tập nhỏ, 1 ngăn nhỡ dùng để khẩu trang, mũ hay hộp bút, hộp màu, 1 ngăn lớn đựng sách vở, khoang rộng giúp các em có thể đựng được sách, vở gọn gàng, không nhăn, quăn góc. Ngoài ra, ba lô còn có 2 ngăn lưới hai bên hông dùng để đựng ô, bình nước hay sữa khi đến trường.

Ba lô Spiderman được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, từ vải đến dây quai đều được may cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết, quai cầm và quai dây đeo rất dày và mềm mại. Mẫu ba lô học sinh người nhện, Spiderman màu tươi sáng, bề ngoài đẹp mắt, đây là sản phẩm được thiết kế 3D theo tâm lý và sở thích của trẻ em cấp 1.