Bậc thầy chế tác bất bại 3

Để trang bị và củng cố thêm sức mạnh cho các anh hùng bất bại khi tham gia chiến trận và giảm sát thương trong các trận chiến, bất bại online tiếp tục mở sự kiện bậc thầy chế tác lần 3, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý vị anh hùng.

Bất bại khai mở bậc thầy chế tác 3

bat-bai-online-gia-nhap

 

– Thời gian từ ngày 13/12 đến 19/12

– Sự kiện gồm 3 giai đoạn:
+ Thời gian đăng ký là 2 ngày: 13/12 – 14/12
+ Thời gian diễn ra event là 4 ngày: 15/12 – 18/12
+ Thời gian báo danh cuối Event: 19/12

Các server áp dụng sự kiện Hàn Băng, Long Trảo, Cửu Âm, Nam Đế.

Trong thời gian trên  những anh hùng bất bại từ level 20 trở lên mới được tham gia, Bang chủ đăng ký yêu cầu viết đầy đủ tên thành viên thành viên offline 3 ngày trở lên ko được phép tham gia sự kiện. Các thành viên sau khi đã đăng ký không được rời bang hoặc sang bang khác.

Vào sau 00:00 sáng, ban quản trị bất bại online sẽ ra 3 đề mục khác nhau về Chế Tác Trang Bị, gồm: áo, khố, mũ, giày, bao tay, trang sức – tím hoặc cam.

– Nội dung

Các thành viên bang hội cùng hợp sức để chế tác trang bị theo yêu cầu, những anh hùng nào chế tác thành công hãy chụp hình và báo danh tại diễn đàn, hạn là cuối ngày.

Xin lưu ý trang bị được chế tác phải là trang bị không tẩy luyện và không hợp thành.

Hãy chế tác ra những trang bị cao cấp và thể hiện đẳng cấp của người chơi qua các vật phẩm cao cấp, chúc các bạn thành công và nhớ tham gia các sự kiện khác trong game bất bại.